04:57 ICT Thứ sáu, 25/04/2014

Trang nhất » Danh mục » Chuyên môn » Tổ Ngoại Ngữ

Kế hoạch thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet cấp trường (Vòng 20)

Chủ nhật - 12/02/2012 06:51
TRƯỜNG THPT BẢO LÂM           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
          Tổ Ngoại ngữ                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Bảo Lâm, ngày 04 tháng 02 năm 2011

KẾ HOẠCH
Tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2011 – 2012- VÒNG 20

Căn cứ vào công văn số ...../ Tr THPT Bảo Lâm ngày .. tháng 11 năm 2011 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội thi cấp trường thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2011 - 2012,  tổ ngoại ngữ thống nhất kế hoạch tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet – Vòng 20 năm học 2011 - 2012 của nhà trường như sau :
I. MỤC ĐÍCH CUỘC THI
1. Đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ Thông tin trong dạy và học.
2. Tạo ra sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh.
3. Tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng Internet là một phương thức học tập.
4. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.
5. Chọn học sinh dự thi vòng thứ 25- vòng chung kết tại Đà Lạt -  năm học 2011 - 2012.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
 Đối tượng tham gia dự thi là học sinh từ lớp 10 đến lớp 12  trong nhà trường đã hoàn thành vòng thi thứ 19.

III. THỂ LỆ CUỘC THI
Thể lệ thi thực hiện theo Thể lệ cuộc thi tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh THPT theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

IV. THỜI GIAN THỰC HIỆN
            3 giờ 00,  ngày  11 tháng 2 năm 2012, họp toàn thể Hội đồng, phân công chuẩn bị hội thi.
            6 giờ 30, ngày  12 tháng 2 năm 2012 tổ chức Lễ khai mạc hội thi.
            7 giờ 00, ngày 12 tháng 2 năm 2012, thí sinh vào thi.
Dự kiến Lễ tổng kết phát thưởng vào ngày sơ kết học kỳ 2.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Thành lập Ban Lãnh đạo Hội đồng cấp trường, gồm có :
            1. Ông Võ Nhật Trí                 - Hiệu trưởng: Chủ tịch.
            2. Ông Hứa Văn Hiệp              - Phó hiệu trưởng: Phó Chủ tịch.
            3. Ông Nguyễn Chí Văn           - TTCM tổ CNTT – Hoàn thành hồ sơ dự thi, hổ trợ CNTT.
            4. Ông Nguyễn Văn Thức         -  Thư ký.
            5. Bà Đỗ Thị Đông                   -  TTCM tổ Ngoại Ngữ : Giám thị.
            6. Bà Chu Lộc Đan Quế           -  Giáo viên Tiếng Anh: Giám thị.
            7. Bà Hoàng Thị Thư                -  Giáo viên Tiếng Anh: Giám thị.
            8. Ông Phạn Văn Nhất             -  Giáo viên Tiếng Anh: Giám thị.
            9. Bà Nguyễn Việt Hồng           -  Giáo viên Tiếng Anh: Giám thị.
           10. Bà Huỳnh Thị Kim Tú           -  Giáo viên Tiếng Anh: Giám thị.
2. Dự kiến phân công :
- Chủ tịch hội đồng: Tổ chức, chỉ đạo hội thi cấp trường, ra quyết định thành lập Hội đồng coi thi, quyết định danh sách thí sinh dự thi cấp tỉnh.
- Phó Chủ tịch hội đồng: Phụ trách chuyên môn chung (lập kế hoạch hội thi, sinh hoạt Thể lệ, Quy trình hướng dẫn công tác thi, kiểm tra và xác nhận danh sách thí sinh.
- Thư ký: Lập danh sách thí sinh dự thi, ghi nhận các loại biên bản cho hội thi ,chuẩn bị phần thưởng
- Tổ CNTT tạo mã số, khóa mã số, tổng hợp kết quả thi. Gửi toàn bộ hồ sơ của hội thi theo yêu cầu (danh sách giám thị, biên bản phòng thi, báo cáo kết quả, danh sách đội tuyển dự thi cấp tỉnh,...)
- Giám thị: Thực hiện nhiệm vụ coi thi đúng theo Thể lệ.
- Phục vụ: Chuẩn bị cơ sở vật chất (kết nối Internet, cài đặt phần mềm Acrobat Flash player, tốc độ máy) và tốc độ truyền mạng phục vụ cuộc thi, tham gia sử lý về sự cố kỹ thuật, .....
3. Kinh phí tổ chức:
Sử dụng từ nguồn kinh phí chi thường xuyên.
4. Danh sach những hoc sinh đã vươt qua vòng 19 và tham gia vòng 20 .
KHỐI  12
01 Võ Thị Kim Hoa 12A1
02 Phạm Thanh Tân 12A2
03 Nguyễn Hồng Phúc 12A2
04 Huỳnh Ngọc Tú 12B4

KHỐI  11
01 Lê Thị Trang Thi 11A1
02 Nguyễn Thị Anh Thư 11A3
03 Nguyễn An Minh Trí 11A2

KHỐI  10
01 Dương Quốc Trung 10A2
02 Mai Trần Thái Hoàn 10A2
03 Huỳnh Vũ Đại Vỹ 10A2
04 Nguyễn Thị Minh Thi 10A2

5. Thời gian thi vòng 20 :
            Ngày  12/ 02/ 2012 , cụ thể :
  • K10 : Từ 7h00- 8g00
  • K11 : Từ 8h15- 9g15
  • K12 : Từ 9h30- 10g30
  •
  Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet – vòng 20 , năm học 2011 - 2012 của nhà trường, đề nghị Hội đồng coi thi thống nhất thực hiện tổ chức tốt hội thi.

Duyệt của Hiệu trưởng                                                                     TTCM

ĐỖ THỊ ĐÔNG